Trái nhàu trị bệnh | Trị bệnh đau lưng, nhức mỏi và tê bạiTrái nhàu trị bệnh | Trị bệnh đau lưng, nhức mỏi và tê bại

Ghé thăm website của chúng tooi để tìm hiểu thêm về trái nhàu và những công dụng tuyệt vời của nó :
Twitter :
Google + :
Facebok :
Cây nhàu vốn có nhiều công dụng nếu bạn biết dùng đúng cách thì giá trị chữa bệnh từ cây nhàu là rất rõ rệt, tốt cho sức khoẻ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã công bố, hay đơn giản là nhưng bài thuốc dân gian của cha ông ta, các bài thuốc được chiết suất từ cây nhàu có thể đẩy lùi 10 căn bệnh hay gặp phải ở mọi lứa tuổi này.

1. Trị bệnh đau lưng, nhức mỏi và tê bại:
Rễ cây nhàu chặt nhỏ sau đó phơi khô, sao vàng (chừng 0,5 kg), ngâm với khoảng 2 lít rượu 40 – 50 độ trong vòng 20 ngày, mỗi bữa ăn chính thì uống 1 đến 2 ly nhỏ sẽ giúp bạn đánh tan những cơn đau lưng, nhức mỏi và tê bại.

Đau lưng là căn bệnh đang rất hợp mốt. Hãy sử dụng các sản phẩm được chiết suất từ nhàu để đánh tan căn bệnh khó chịu này

2. Chữa bệnh sốt rét hay kiết lỵ:
Lá nhàu xắt nhỏ và phơi khô, mỗi lần lấy 30 – 40 gam nấu nước để uống hằng ngày

3. Chữa tiêu chảy, giải cảm, trúng gió : 
Lá nhàu tươi lấy từ 3-5 lá tươi rửa sạch, nấu với nửa lít nước còn 200ml, chia hai lần uống trong ngày. Uống liên tục từ 3-5 ngày. 

Lá nhàu non nấu canh với lươn, thịt bò có thể bồi bổ cho người vừa lành bệnh hay những người bị suy nhược cơ thể giúp họ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

4. Chữa bệnh táo bón:
Ăn quả nhàu cùng với chút muối. Táo bón ư ? còn gì để ở lại ?

5. Cây nhàu chữa bệnh huyết áp cao:
Rễ nhàu được thái nhỏ phơi khô, mỗi lần 30 – 40gam nấu uống thay nước cả ngày. Vừa giải khát, vừa có tác dụng chữa bệnh.

BÊN CẠNH ĐÓ, CÓ THỂ KẾT HỢP CÁC BỘ PHẬN CÂY NHÀU VỚI CÁC CÂY THUỐC KHÁC NHƯ SAU:

6. Chữa chứng mất ngủ và suy nhược thần kinh:
Rễ nhàu 24gam, Thảo quyết minh (sao thơm) 12gam, rau má 8gam, Thổ phục linh 8gam, vỏ bưởi 6gam, gừng củ ba lát. Đổ 0,5 lít nước, sắc còn 250ml. Chia làm hai lần uống trong một ngày ,uống khi nóng.

Mất ngủ sẽ phải sợ khi bạn sử dụng các bài thuốc từ Nhàu

7. Chữa rối loạn kinh nguyệt ở người cao huyết áp:
Quả nhàu 20gam, Ích mẫu 20gam, Hương phụ (củ gấu) tẩm dấm sao 12gam, Cam thảo dây 6gam. Sắc uống ngày một thang, chia  làm 2 đến 3 lần uống trong ngày.

8. Chữa đau lưng do thận:
Rễ nhàu 12gam, rau ngót 8gam, cối xay 8gam, dây gùi 8gam, ngó bần 8gam, đậu săng 8gam, tầm gửi cây dâu 8gam, rễ ngà voi 8gam, ngũ trảo 12gam. Đổ 0,5 lít nước, sắc còn 250ml. Chia làm 2 lần uống trong ngày và uống khi nóng.

9. Chữa đau nhức do bị phong thấp:
Rễ cây nhàu 20gam, dây đau xương 20gam, củ Khúc khắc (Thổ phục linh) 20g, rễ cỏ xước 20g, cam thảo dây 6gam. Sắc để uống ngày một thang, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

10. Trị ho ra máu :
Rễ Nhàu 40gam, Thiên môn 20gam, Mạch môn 20gam, Bách bộ 20gam. Nấu với 1 lít nước, mỗi ngày uống ba lần. Hoặc nấu cao lỏng tỷ lệ 1:1, rồi pha với mật ong để dành uống dần. Dùng liên tục trong 3 tháng. Nếu là lao phổi thì phối hợp điều trị với thuốc Tây sẽ làm tăng tác dụng và có thể nhanh khỏi bệnh.

Nguồn: https://thegioibongda.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thegioibongda.com.vn/bat-dong-san/

Article Categories:
Bất Động Sản

Comments

  • Có thu mua quả nhàu tươi số lượng ko

    Kha Lê May 3, 2020 8:45 am Reply
  • Ai cần rẻ nhào l h mình nhé 0932 88 32 05

    Chan Thanh May 3, 2020 8:45 am Reply
  • Đơn giản mà hiệu quả cách chữa đau lưng bằng lá nhàu mình đã áp dụng rất thành cồng nè! https://chuaxuongkhop.com.vn/la-nhau-tri-dau-lung.html

    Chuyên trang chữa bệnh xương khớp May 3, 2020 8:45 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *