Top 10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki 2018 và xu hướng đọc sách của Người Việt Nam?

April 24, 2020Top 10 cuốn sách bán chạy nhất của Tiki năm 2018

1. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu
2. Đắc nhân tâm
3. Nhà giả kim
4. Đời ngắn đừng ngủ dài
5. Trên đường băng
6. Mình là cá việc của mình là bơi
7. Cafe cùng Tony
8. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ
9. Khi hơi thở hóa thinh không
10. Quẳng gánh lo đi mà vui sống

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—–
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần h g nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen Iiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook:
Blog:
Goodreads:

Nguồn: https://thegioibongda.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thegioibongda.com.vn/the-thao/

All Comments

 • Các bạn xem clip này để có thêm góc nhìn về Fiction và Nonfic nhé https://youtu.be/Zh_FDPEPhgM

  Vui Lên April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Nói chung lên nghe sách nói là oke nhất. Vừa tiện lợi vừa ko tốn tiền . Sau khi đọc mà thấy hay mà áp dụng được thì mik có thể tải ebook về hoặc mua sách để tiếp thu sâu hơn .đây là cách mik học từ sách .tủ sách mik ít nhưng audio book , ebook trong điện thoại hơn vs máy tính hơi nhìu. Có khi mik nghe lại audio book sức mạnh tỉnh lặng 10 lần thực sự rất thấm và hiểu điều mới sau mỗi lần nghe

  nhuan phat April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Anh ơi, em rất muốn tìm quyển tự truyện của Osho mà quyển đó ra năm 2007 rồi, trên kệ sách các kênh online đều hết cả. Anh có biết nơi nào còn không anh chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn.

  Trang phung trang April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Mình nghiệm ra thấy VN mình thích chạy theo số đông, họ sợ bị tụt hậu, sợ mất thời gian, cứ gấp gấp tìm hiểu hời hợt chạy theo xu hướng … rất hiếm người có cá tính, phong cách riêng để theo đuổi sở thích về sách.

  Nhớ lại khi mình mang sách ra đọc trên xe buýt, mn nhìn mình kiểu “giả dạng trí thức”, mà đọc sách mình rất hay dùng màu đánh dấu các đoạn hay, phân tích sâu và quan điểm khác biệt… lại bị mn xung quanh là yêu sách mà không quý sách 😅😅
  Mình chỉ thấy đó là cách mình tranh thủ đọc sách, mình đọc sách bất cứ khi nào nhớ đến sách, hoặc có đoạn đọc rồi mà chưa hiểu bất chợt hiểu ra và lôi ngay ra đọc lại.
  Khi mình ghi lại hay đánh dấu bằng màu thì đó là lúc kiến thức nó đang là CỦA MÌNH, là lúc mình đang nhập tâm vào cuốn sách và cũng là ý kiến thêm. Đọc vậy thấy hiệu quả.

  Cơ mà người VN hay đánh giá này nọ lọ với chai với những đứa khác biệt như mình.
  Dù vậy mình vẫn rất tự hào bản thân nhé! Và nhất là tôn trọng não bộ của mình.

  Mỹ Hạnh Đặng April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Hồi xưa lần đầu tiên đọc nonfic em đọc Đắc nhân tâm, thấy rất hay, nói gì cũng thuyết phục. Bây giờ đọc lại thì thấy nó chả thuyết phục nữa 😂 đúng là phụ thuộc vào độ tuổi và lần trải nghiệm thứ bao nhiêu quyết định rất nhiều đến việc ta cảm nhận về sách.
  Hôm trước cũng mua cuốn "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" về đọc vì tò mò sao nó cứ đứng top sách bán chạy suốt. Nhưng khi đọc phải ngừng giữa chừng vì cảm giác không truyền cảm hứng 😓 chắc do bản thân đặt kì vọng quá nhiều :(((

  Nialldos Vy April 24, 2020 5:50 am Reply
 • a k recomend đọc những cuốn này có phải do trình độ kiến thức a đang có đang ở mức cao hơn so với những bạn trẻ khác (vì là thầy mị), có khi nào muốn luyện lên trình độ hiểu biết nhất định thì cũng nên bắt đầu từ việc đọc những cuốn sách như top 10 này không ạ?

  LogibOOk Tran April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Em thấy thật ra ai mới đọc sách thì sẽ chọn những loại sách này, khi đọc chán rồi, mong muốn những thứ khác sâu sắc hơn cái tự dưng sẽ tìm đến. Vậy lời khuyên là hãy thích gì đọc nấy, chứ ko hẳn là phải tìm cái gì sâu sắc ngay từ đầu, step-by-step reading

  Tan Huynh April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Lúc mới bắt đầu em toàn google sách bán chạy nhất a ạ :))) giờ thì đọc sách đa dạng hơn hẳn rùi :3

  Thảo Nguyên April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Anh ơi, a làm video về numerology đi ạ

  Nguyên Vương April 24, 2020 5:50 am Reply
 • a sinh năm bao nhiêu vậy a

  CUỘC SỐNG MUÔN MÀU April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Quáo quào. Ủng hộ nhiệt liệt anh làm Phê Sách. 📕

  Hải Triều April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Vì cả 10 cuốn được market tốt nhất thôi. Hồi đầu vài năm trước em cũng tìm mấy cuốn selfhelp hoặc best seller của tiki, nhưng mà sau vài năm em lại tìm đọc classic fiction hoặc mấy quyển sách liên quan đến lịch sử & vật lý vũ trụ hơn. Em cũng chấm mấy quyển kia 3/5 vậy thôi.
  Em cũng thấy đáng buồn là các tác giả Việt đa phần sáng tác ra toàn tản văn hoặc tập truyện ngắn, vì chỉ có đọc sách do người việt viết mình mới biết về cái hay của từ ngữ Việt, đọc sách dịch nhiều quá cũng thấy nó một màu anh ạ 😞

  Pump A Rum April 24, 2020 5:50 am Reply
 • e không thích cuốn "khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ ". Vì mình không khéo ăn nói nên nghe tựa là thấy gắt rồi ^^

  My Uncle April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Top 10 tiki mà anh list ra, em đọc duy nhất Nhà Giả Kim và nó là Fiction 🤣🤣🤣🤣

  Hoàng Nguyễn April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Anh làm về 10 cuốn sách Việt nên đọc đi ạ (quan điểm cá nhân anh thấy 10 cuốn đó nên đọc)…em đang học cấp 3 mà áp lực quá nên muốn tập đọc sách để đỡ…(rối) mà không biết cuốn nào nên đọc hết😐

  Thị My Nguyễn April 24, 2020 5:50 am Reply
 • trí lực cá nhân cao hơn trí lực đám đông thì ắt có sự chệch lệch trong chọn lọc thứ cần hấp thụ rồi.

  Đi Chơi Dàng Ơi April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Ơ, chưa đọc được cuốn nào cả :v Mình thiếu mainstream thế là cùng chứ.

  Củ sách Việt April 24, 2020 5:50 am Reply
 • ý tưởng phê sách hay đó a 😎

  Bảo Nhật April 24, 2020 5:50 am Reply
 • E thấy sách về self help kiểu nội dung nó cứ giống nhau thế nào á. Đa phần k có nhiều cái nhìn mới lạ lắm. E đọc được vài cuốn rồi dừng luôn, Anh làm video về những cuốn sách hay a đã đọc ít nhất 2 lần đi ạ 💕 cảm ơn những chia sẻ của a ạ .

  Duyên Nguyễn April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Cũng đọc hết một nửa trong số đó rồi. Bây h xem lại thì thấy nó cũng k hay lắm nhưng lúc mới đọc sách mình thấy mấy cuốn này rất hay và là bước đầu tiên thúc đẩy mình tìm hiểu những cuốn sách hay khác

  ben ho April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Điều này đang phản ánh các bạn trẻ ở Việt Nam mình vẫn đang loay hoay, lạc lõng trên con đường của chính mình để tìm lấy một điểm tựa tinh thần, hay để tìm cách tự trấn an mình trên ngưỡng cửa của " người lớn"
  E có tất cả 10 cuốn bán chạy của tiki, và e mua ko phải vì nó bán chạy đâu vì cái tên sách, mua để tìm động lực, xem trong đó có cách để tìm đam mê ước mơ hay ko và đọc để củng cố niềm tin, để nghĩ là mình vẫn đang theo đuổi cái mình vẫn cho là đích đến cuỗi cùng, và để tự tìm cho mình cái cớ để trì hoãn, tự lừa bản thân về khoảng thời gian mình nhất thời thoải mái.
  Sau này ( khoảng cuối năm ngoái thôi ^^) em đọc lại và… đã cho lại gần hết hoặc có mượn cũng khỏi thu hồi về. (còn cuốn Đắc nhân tâm, Đời ngắn đừng ngủ dài)

  The Arctic Sky April 24, 2020 5:50 am Reply
 • Clip hay đấy anh, một số phân tích thú vị và em rất đồng tình. Năm ngoái về VN em cũng mở top sách 2018 của Tiki để lựa, tính mua mấy cuốn tiếng Việt nhưng khi xem thì không chọn được quyển nào.

  Hà Linh đọc sách April 24, 2020 5:50 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *