Sinh học 8 bài 60 CƠ QUAN SINH DỤC NAMSinh học 8 bài 60 CƠ QUAN SINH DỤC NAM. Chương XI SINH SẢN. qua video các em biết được vị trí, cấu tạo vai trò và chức năng của cơ quan sinh dục nam, giải thích được các hiện tượng trong cuộc sống như tại sao tinh hoàn nằm ngoài bìu, thoát vị bẹn là gì, soắn tinh hoàn là gì, lưỡng giới nam, lưỡng giới nữ, giải thích ứng dụng của hocmon sinh duc nữ và nam trong lĩnh vực y tế, đề ra biện pháp phòng chống bệnh vè da như mun trứng cá và đề ra biện pháp vệ sinh cơ thể sạch sẽ. các đặc điểm của hệ nội tiết, vai trò của hệ nội tiết, sản phẩm của hệ nội tiết là gì, so sánh được tuyến nội tiết và tuyến ngoại tiết, biết được tính chất và vai trò của hoocmon trong cơ thể người.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.

Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.

xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://thegioibongda.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thegioibongda.com.vn/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Comments

  • đây là chương 11mà

    Giáp Nguyễn văn June 15, 2020 12:07 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *