Mở bán liền kề dự án b32 Đại Mỗ – cơ hội đầu tư lý tưởng

May 7, 2020
Mở bán liền kề dự án b32 Đại Mỗ – cơ hội đầu tư lý tưởng

Nhà liền kề, nhà phố liền kề hay biệt thự liền kề đang có sự tăng trưởng mạnh và “làm mưa làm gió” trên thị trường địa ốc. Trong số đó có liền kề B32 Đại Mỗ là dự án biệt thự và liền kề thuộc khu nhà ở cán bộ cao cấp B32 Đại Mỗ. Chủ đầu tư là công ty TNHH Thăng Long đang bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ với mức giá vô cùng hấp dẫn nên đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Hãy cùng bất động sản meeyland.com khám phá những đặc điểm nổi bật của dự án này nhé.

Thông tin mở bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ

Việc mở bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm vì liền kề Bắc Việt Đại Mỗ này nằm sát phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội, nằm cạnh khu FLC Đại Mỗ, cách Aeon Mall Hà Đông 100m, cách công viên Hà Đông 2km, cách Thiên Đường Bảo Sơn 2,5km, cách Big C Thăng Long 3km.

Thông tin mở bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ

Thông tin mở bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ

Ngoài ra còn nằm gần các trường đại học như Đại học Kiến Trúc, Học Viện An Ninh, đại học Quốc Gia và cách bến xe mỹ đình 3km. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi vì xung quanh đều có những dịch vụ tiện ích và giao thông thuận lợi cho việc di chuyển tới những địa bàn khác trong nội thành của Thủ Đô.

Tham khảo thêm thông tin mua bán Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại đây : https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/wyndham-thanh-thuy-thanh-thuy-phu-tho là dự án nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Khi bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ thì chủ đầu tư cũng chia thành 2 loại là biệt thự và nhà liền kề. Khu biệt thự thì gồm 22 lô với chiều cao của mỗi biệt thự là 3 tầng, mỗi lô có diện tích tầm 120-160m2 và kích thước điển hình của biệt thự là 13x17m và 13×20. Còn khu nhà liền kề thì gồm 153 lô và được chia thành lô B1 và lô B2. Trong đó lô B1 có 101 nhà cao 4 tầng, diện tích  mỗi nhà là 65m2 và có kích thước điển hình là 5×17,2m ; Lô B2 có 52 nhà cao 4 tầng, mỗi nhà có diện tích 85m2.

bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ

bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ

Giá bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ

Chủ đầu tư cũng rao bán khu liền kề dự án B32 Đại Mỗ này với mức giá khoảng 35-38 triệu/m2, nói chung với mức giá này cũng khá là phù hợp vì nó chỉ ngang với mức giá của các dự án chung cư tầm trung mà thôi.
Ngoài những dịch vụ tiện ích xung quanh liền kề Bắc Việt Đại Mỗ này thì nhà đầu tư cũng trang bị hệ thống cây xanh để tạo nên một khu đô thị xanh sạch đẹp, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi người khi sống ở đây.

Giá bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ

Giá bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://thegioibongda.com.vn/

Qua những thông tin về việc bán liền kề dự án B32 Đại Mỗ này thì Meeyland hy vọng trong thời gian tới bạn có thể sở hữu một căn hộ hoặc một lô trong khu đô thị tầm cỡ này nhé.
​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *