Khách sạn cliff House nha trang // tọa lạc ngay dốc Bảo Đại

May 23, 2020Kết thúc kỳ nghỉ tại Nha Trang 4n3d cùng với các tình yêu đã gần 1 tuần lễ, mà hôm nay mới có thời gian chia sẻ vài dòng tâm sự về chuyến đi đầy thú vị này..!. Với một cô gái 25 tuổi đầu như tôi thì đây là lần đầu tiên được đi máy bay và cũng là lần đầu tiên được vào Nha Trang…😃😃 Cảm giác mọi cái thật lạ lẫm và mới mẻ😋😋Đoàn gồm 30 thành viên, mà hầu hết đều là nữ, chỉ cho 3 nam giới, vì toàn là con gái không nên cảm giác đi đâu cũng lề mề, chậm chạp…😁😁😁
-Ngày 1: Dậy sớm chuẩn bị mọi thứ xong xuôi, ăn cơm trưa xong được bố chở thẳng ra sân bát Cát Bi, cách nhà tầm 20km. Cả đoàn tập trung đông đủ và 14h đáp chuyến bay VJ731 tới thẳng Nha Trang, ngồi gần 2 tiếng giờ bay, cảm giác chông chênh, lâng lâng và ù hết cả hai tai… Và cuối cùng đoàn chúng tôi cũng đã tới được sân bay Cam Ranh. Đón chúng tôi là một anh hướng dẫn viên người Nha Trang, giọng nói nghe có vẻ ấm áp, lôi cuốn, với cái têm nghe rất lạ: Trịnh Tuấn Khương, giống như tên một diễn viên Trung Quốc nào đó… Hè hè..
Anh dẫn chúng tôi về khách sạn trên đường Trần Phú, trên xe nghe giới thiệu về Nha Trang, về mảnh đất con người, đặc sản nơi đây… Chất giọng anh hướng dẫn viên trầm ấm, cuốn hút tôi và mọi người… (Mãi sau này mới biết anh Khương – fb Alvis Trinh là người lên tất cả chương trình trọn gói 4n3d cho đoàn tôi tại Nha Trang và trực tiếp đi dẫn đoàn luôn… Khá bất ngờ..😎😎??). Vì chuyến bay chiều nên về đến Nha Trang đã gần 18h, và đoàn chúng tôi quyết định ăn tối luôn rồi mới về khách sạn. Đoàn ăn hải sản tại quán Tám Mẹo, gần khách sạn Cliff của đoàn tôi ở. Nói chung ăn ở đây cũng ngon và rẻ, cả đoàn ăn uống hết có hơn 6 triệu… Sau về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ngày đầu tiên tốt đẹp😍😍😍 ….

Nguồn: https://thegioibongda.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thegioibongda.com.vn/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *