giày thể thao bé gái giày bé gái đế mềm nhẹ GLG114Giày thể thao bé gái giày bé gái đế mềm nhẹ GLG114
Mã sản phẩm: GLG114

Mô tả giày thể thao bé gái chống trượt:
giày thể thao bé gái đế EVA nhẹ chống trượt phù hợp cho các độ tuổi 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi, 11 tuổi, 12 tuổi, 13 tuổi, 14 tuổi, 15 tuổi giày bé gái đế mềm nhẹ với lớp lót trong chống shock và va đập giúp bé vận động thoải mái suốt một ngày dài mà không bị đau chân

giày bé gái đế mềm nhẹ đẹp: trẻ em Tôn thờ cái đẹp là bản năng của nữ giới, giày thể thao bé gái dù phù hợp nếu không hợp ý trẻ em sẽ không nhớ nó. Bạn cần lựa cho nàng công chúa nhỏ một item thời trang giống như một đôi giày trẻ em, áo trẻ em đẹp, quần trẻ em đẹp, váy trẻ em đẹp, bộ quần áo trẻ em đẹp hay áo khoác trẻ em đẹp để cho trẻ luôn nhớ về những năm tháng tuổi thơ.

giày thể thao bé gái mềm: ở độ tuổi từ 1 tới 5 tuổi các ổ khớp bàn chân và ngón chân của các bé vẫn chưa hoàn thiện vì thế nên quy chuẩn của Chúng tôi đối với giày bé gái đế mềm nhẹ đế cao su nhẹ chống trượt ở độ tuổi này là giày đế mềm và không chèn ép các ngón chân khi bé chạy nhảy, mức độ mềm vừa phải và yêu cầu thiết kế đế phải phân tán lực va chạm từ mặt đất để bảo vệ bàn chân của bé phát triển bình thường không mang lại các khuyết tật cho khớp xương chân của bé yêu, khi các bé từ 5 tuổi tới 16 tuổi ổ khớp ở bàn chân của bé yêu bước vào giai đoạn phát triển và hoàn thiện nên trẻ em có thể sử dụng được hầu hết các mẫu giày trừ những kiểu mũi hẹp hay gót cao.

giày bé gái đế mềm nhẹ chống trượt đế mềm: Sự vận động với trẻ nhỏ là một trong những bản năng để cho cơ thể nàng công chúa phát triển nên các quy chuẩn của Cuocsongvang đối với giày giày lười đế cao su nhẹ chống trượt ở tuổi này luôn luôn được đưa lên đầu về mức độ bảo vệ cho bé không bị vấp ngã với các tiêu chuẩn kỹ thuật chống trượt, chống vấp gót, chống tuột giày. Ai cũng có một thời thơ ấu nên các bạn cũng đừng nên buồn khi các cô cậu bé nhỏ hiếu động, tinh nghịch nhé.

Bảng kích thước Cuộc Sống Vàng khuyến nghị khi chọn giày thể thao bé gái theo chiều dài lòng chân bé hoặc size bé đang mang:
Các bạn cho bé đứng lên 1 tờ giấy đo chiều dài bàn chân lớn nhất của bé từ đỉnh ngón dài nhất tới cuối gót chân. Chiều dài bàn chân + thêm 0.5cm cho chân giãn nở = chiều dài lòng giày.

+Chọn size 26: chiều dài lòng giày 15.5cm

+Chọn size 27: chiều dài lòng giày 16cm

+Chọn size 28: chiều dài lòng giày 16.5cm

+Chọn size 29: chiều dài lòng giày 17cm

+Chọn size 30: chiều dài lòng giày 17.5cm

+Chọn size 31: chiều dài lòng giày 18cm

+Chọn size 32: chiều dài lòng giày 18.5cm

+Chọn size 33: chiều dài lòng giày 19cm

+Chọn size 34: chiều dài lòng giày 19.5cm

+Chọn size 35: chiều dài lòng giày 20cm

+Chọn size 36: chiều dài lòng giày 20.5cm

+Chọn size 37: chiều dài lòng giày 21cm

+ Sản phẩm khi chụp dưới điều kiện sáng/tối, xem bằng các loại màn hình có chỉnh độ sáng tối hay tươi màu khác nhau hoặc giữa các lô hàng khác nhau màu sắc có thể đậm lợt một chút là bình thường các bạn nhé

Nguồn: https://thegioibongda.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thegioibongda.com.vn/the-thao/

Article Categories:
Thể Thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *