Đội hình 11 cầu thủ VIỆT KIỀU đủ sức giúp ĐTVN trở thành 'ông lớn' Châu Á?

May 23, 2020Đội hình 11 cầu thủ VIỆT KIỀU đủ sức giúp ĐTVN trở thành ‘ông lớn’ Châu Á?
Sau thành công tại các đấu trường châu lục và khu vực trong năm 2018 và đầu năm 2019, bóng đá Việt Nam đang dần trở thành một đối thủ đáng gờm với các đội tuyển mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Iraq. Tuy nhiên để trở thành một ‘ông lớn’ của bóng đá Châu Á, ĐT Việt Nam cần tận dụng tài năng của các cầu thủ Việt kiều.
Thành công của Đặng Văn Lâm cho thấy LĐBĐ Việt Nam hoàn toàn có thể đẩy mạnh công tác mời gọi các cầu thủ gốc Việt trở về cống hiến cho bóng đá quê hương. Trong số những cầu thủ Việt kiều đã lên tiếng muốn được VFF tạo cơ hội, nổi bật phải kể đến Jason Pendant hay Alexander Dang.
➥ Kênh Youtube chính thức của Thethao247.vn chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

➥ Đừng quên nhấn đăng kí để cập nhật những thông tin mới nhất tại:

➥ Xem nhiều thông tin HOT tại:
» Web:
» Fanpage :
» Zalo :
» Twitter thethao247:
» Instagram thethao247:
#thethao247
———————————————/————-
© Bản quyền thuộc về Thể Thao 247
© Copyright by Thể Thao 247 ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thegioibongda.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thegioibongda.com.vn/the-thao/

All Comments

 • Toi muon viet nam co filip nguyen

  Đặng Tân May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Tại sao lúc Việt Nam chưa nổi tiếng thì chẳng thấy anh nào muốn đá cho ĐT cả, mà chỉ có mỗi Đặng Văn Lâm thôi.Với lại nếu ĐTVN mà có đội hình như thế thì trong tương lai xem phát ngán à? Chẳng có lấy bóng dáng một cầu thủ gốc VN 100% cả.

  Phương Nguyễn Hà May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • đội hình đang đẹp và hiểu nhau đó là sức mạnh lớn nhất của vn mong sẽ ko có sự thai đổi vì các em thể hiện quá hay ko cần ai ngoài tinh thần xuất thần như giờ của các e

  Miền Tây săn bắn May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Hè nay vn đá giao hữu vs liverpool

  Bear Icream May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Sau thành công đặng văn lâm vs dtvn thì những thằng việt kiều khác cũng muốn về khoác áo để dc nổi tiếng. 😂😂 chứ vì tự tôn dân tộc đéo đâu, quốc tịch nước ngoài sinh ra lớn lên làm người cả dòng họ nhà nó cống hiến cho nước nó sống chứ nó đã làm gì cho đất nước vn đâu, thời chiến tranh thì sợ chết, k bảo vệ tổ quốc mà trốn tị nạn sang nước ngoài sống an nhàn thanh bình ở đó rồi nhập quốc tịch họ và làm chó cho nước họ, giờ còn về làm đéo gì, cái loại phản động, việt kiều đéo gì, nền bóng đá việt nam k thể nào nhận những thằng ngoại quốc về thay thế vị trí người việt dc. Loạn hết. Riêng tôi k thích và cũng chẳng cần cái bọn đó. Trước đây khi nền bóng đá việt chưa nổi lên sao những thằng bây giờ bảo muốn về khoác áo đá cho dtvn sao k về chứ mà giờ thấy nền bóng đá vn nổi lên lại muốn về? Cái này cần phải suy nghĩ phân tích sâu xa.

  Dòng Đời Trôi Mãi May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • bóng đá việt nam k thể nào nhận những thằng ngoại quốc về thay thế vị trí người việt dc. Loạn hết. Riêng tôi k thích và cũng chẳng cần cái bọn đó. Trước đây khi nền bóng đá việt chưa nổi lên sao những thằng bây giờ bảo muốn về khoác áo đá cho dtvn sao k về chứ mà giờ thấy nền bóng đá vn nổi lên lại muốn về? Cái này cần phải suy nghĩ phân tích sâu xa.

  Dòng Đời Trôi Mãi May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Mạc hồng quân đéo đủ tuổi bằng lứa u23 công phượng đâu.

  Dòng Đời Trôi Mãi May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Cầm còi chạy trước ô tô, thằng làm clip ảo tưởng sức mạnh quá, 😂😂 siêu tưởng tượng, nằm mơ rồi dậy làm clip này là cái chắc. Hài vl liên đoàn bóng đá vs truyền hình vtv còn chưa có thông tin động thái gì mà ông làm clip nói như thật, như đúng luôn rồi. Botay vs cái clip cầm còi chạy trước ô tô này. 😏😏😏 mơ mộng

  Dòng Đời Trôi Mãi May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Nên lập thêm một đội tuyển việt nam kiều để đá giải đông nam á. Còn việt nam chuẩn đi đá thế giới..

  Vinh Lê May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Thanh niên ảo tưởng sao không thêm cả mp cr7 với m10 luôn đi

  Thảo BaBy May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Truoc tiên là may ong lớn an ít lai cho lương cầu thu cao bang các nuoc chau á , đó là liều thuoc kích thich cái nghề mà gioi tre huong đến thì sẻ có nhiều nhân tài xuất hiện.

  Thang Truong May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • nếu các cầu thủ này về Việt NAM thi đấu cho đội tuyển thì ………………………….. sẻ có những thành tựu lớn hơn cho bóng đá VIỆT NAM nửa

  Dieu Linh May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Vff nên chiêu mộ các cầu tài năng gốc Việt đầu quân cho đội tuyển

  nguyen tuan May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Nếu muốn nền bóng đá việt nam có thể đi xa hơn thì cần thiết phải tận dụng mọi thứ mà chúng ta có thể làm được. Chúng ta muốn tham dự world cup mà với đội hình nhỏ con như hiện tại là điều khó có thể

  Dat Nguyen May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Viet kjeu cai con ccc the bon trong nuok nay chet het roi ak ma cho bon viet kieu

  Thanh Nguyen May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Hãy để nhũng cầu thủ viet kiểu thục sự có ty quê cha đất tổ với lòng tự tôn dân tộc tự hào về dòng dõi con lạc cháu hồng luôn muốn tìm hiểu và cống hiến hết mình đuoc đá cho bóng đá VN để tỏ rõ tinh thân đại đoàn kết dân tốcj như nghị quyết 36 đã đề ra của đảng và nhà nước ta.

  Quân TMG May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Troi oi ô park oi ô đung cho Mac hông quân no đa nhe- no đôi đâu banh len troi k ha- con no xut thi cung len troi k nguoi vn minh goi la ban chim k đo- toi noi dung k ace nao xem lai cac tran dau mac hong quan da thoi HLV nguoi nhat thoi ô mirua do

  Trần Khanh May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Mẹ cái thằng họ mạc kia đá cm gì. Tướng chạy như thằng thọt. Cút mẹ nó đi.

  Can Vu May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Lip nay xam lon qua…

  Phát Thành Tấn May 23, 2020 5:39 pm Reply
 • Lối đá của nước ngoài nó khác với Việt Nam.không thích nghi được lối chơi khó mà thành công

  Trư Bát Giới May 23, 2020 5:39 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *