Có gì hấp dẫn ở vị trí Thăng Long Tower?

Thăng Long Tower nằm tại số 98 đường Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Tòa nhà Thăng Long là tòa văn phòng hạng B chất lượng cao được nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt. Làm nên thành công của tòa nhà này góp một phần không nhỏ từ vị trí đắc địa. Vậy vị trí tòa nhà này có gì đặc biệt đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm tại bài viết dưới đây.

Khu vực vị trí Thăng Long Tower sầm uất bậc nhất

Đường Ngụy Như Kon Tum nơi tòa nhà Thăng Long Tower tọa lạc sở hữu nhiều yếu tố đề từ đó tạo nên sức hấp dẫn của tòa văn phòng này. Đến với khu vực này, cảm giác đầu tiên mà quý khách có được chính là một sự sầm uất vô cùng. Trên tuyến đường này có hàng trăm các cửa hàng khác nhau, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ và mặt hàng khác nhau. 

thang long town 1

Cũng trên tuyến đường Ngụy Như Kon Tum này thôi, ta cũng thấy được rất nhiều các tòa nhà cao tầng được phát triển, và tòa nhà Thăng Long Tower chính là một trong số đó. Với một hệ thống các tòa nhà chất lượng (cả cho thuê văn phòng lẫn để ở) hình thành như vậy, khu vực này chắc chắn có thể cung cấp rất nhiều các tiện ích cho cư dân và dân văn phòng.

Một số tòa nhà lớn nằm trong khu vực này phải kể đến Chung Cư The Legend, Vincem Comatce Tower, DLC Complex… Tại mỗi tòa nhà này lại có khu vực khối đế với hàng loạt những tiện ích vô cùng hấp dẫn dành cho cả cư dân lẫn khách ở ngoài.

Hệ thống giao thông thuận tiện

Giao thông của khu vực xung quanh vị trí Thăng Long Tower số 98 Ngụy Như Kon Tum được đánh giá là khá thông thoáng, lưu thông tốt. Dù đây không phải tuyến đường quá lớn của quận Thanh Xuân nhưng chính điều này đã giúp cho Ngụy Như Kon Tum ít khi gặp cảnh tắc đường.

Từ số 98 Ngụy Như Kon Tum, quý khách có thể di chuyển vô cùng nhanh chóng ra hướng đường Lê Văn Lương và đường Khuất Duy Tiến. Các tuyến đường tại khu vực này cũng có kết cấu hình “bàn cờ” – có nghĩa là mọi tuyến đường đều được kết nối với nhau theo hình vuông góc. Điều này khiến cho việc điều tiết giao thông và di chuyển nhanh hơn rất nhiều do người đi xe có thể lựa chọn nhiều tuyến đường khác nhau.

Các tuyến đường thuận tiện ở giao thông khu vực này là:

  • Tuyến Ngụy Như Kon Tum đi ra đường Lê Văn Lương: Kết nối với quận Đống Đa
  • Tuyến Ngụy Như Kon Tum đi ra đường Khuất Duy Tiến về hướng Phạm Hùng
  • Tuyến Ngụy Như Kon Tum – Nguyễn Tuân hướng về đường Nguyễn Trãi

Các tuyến đường trên đều là tuyến đường chất lượng, ít khi bị tắc đường. Đây là điểm cộng đầu tiên làm nên sức hấp dẫn của vị trí Thăng Long Tower. Nhiều doanh nghiệp đã quyết định thuê văn phòng tại đây nhờ vào điều này.

thang long town 2

Loạt các tiện ích đẳng cấp dành cho doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp khi thuê văn phòng, những tiện ích xung quanh tòa nhà cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong quyết định ký hợp đồng. Tại tòa nhà Thăng Long Tower, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những tiện ích mà người đi làm sẽ được hưởng. Những tiện ích này bao gồm các cơ quan hành chính ở gần đó, thuận tiện cho việc làm giấy tờ, hành chính. Các nhà hàng, quán cà phê tại đây cũng rất đa dạng. Các trung tâm thương mại quy mô nhỏ và vừa cũng có nhiều. Danh sách tiện ích quanh vị trí Thăng Long Tower cụ thể là:

  • Các nhà hàng như Tokyo Deli, Quán Gà 36 Thanh Xuân, Starbucks Legend, Gogi House… Tất cả là nhà hàng sang trọng và chất lượng cao
  • Các cơ quan hành chính: Chi Cục Thuế Quận Thanh Xuân, Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai Hà Nội, Cục Tần Số Vô Tuyến Điện, Bộ Khoa học và Công nghệ, Kho bạc nhà nước Thanh Xuân…

Với hàng loạt những yếu tố đáng giá về giao thông và tiện ích, Thăng Long Tower tại 98 Ngụy Như Kon Tum chính là điểm đến hấp dẫn tại thị trường thuê văn phòng Thanh Xuân.

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *