#hoangnam#bdsthuctetivi#datnen
Kinh nghiệm mua nhà đất Với mong muốn mang đến kIến thức về bất động sản cho nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng kênh BĐS Thực Tế Tivi mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực về bất động sản cùng những chia sẻ hữu ích giúp cho cộng đồng có thêm kiến thức để lựa chọn được cho mình những bất động sản đẹp ưng ý và lợi nhuận cao.
ĐĂNG KÝ và CHIA SẺ KÊNH để cộng đồng nhận được nhiều kiến thức hơn. Cảm ơn các anh chị đã ủng hộ kênh. Kênh sẽ chia sẽ nhiều kiến thức hơn và ngày càng hoàng thiện hơn nhằm tạo ra giá trị tốt nhất cho cộng đồng.
Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình mua bất động sản và nâng cao lợi nhuận trong đầu tư bạn có thể tham khảo thêm ” Bí quyết đầu tư bất động sản thành công ” khoá học chất lưỡng từ các chuyên gia BĐS và Luật Sư.
Link Tham Khảo Và Đăng Ký khoá học:
Hotline BĐS Thực Tế Tivi: 0988 379 911
Video Tuyệt Chiêu Đàm Phán Lời Ngay 50-100tr/lô nhà đất nền Với các lỗi Đường đâm, Vướng cống, Trụ điện
Nguồn: https://thegioibongda.com.vn
Xem thêm bài viết khác: https://thegioibongda.com.vn/bat-dong-san/
Lúc bán kg tư vấn vậy đi bạn, bán xong rồi mới lên đây xl
Hay quá A trai
Theo phong thủy a oi
E đã cố gắng nói ngắn gọn lắm rồi các bác ạ
Em cảm ơn anh đã chia sẻ. Em mua đất nền, bị lỗi đâm hông. Vậy khi xây nhà có cách gì để tránh lỗi phong thủy không ạ?
Thêm nữa, cái nắp cống nằm ở sát mép lô đất của em (về bên trái khi nhìn từ trong nhà ra)? Như vậy có dính lỗi như trong video anh nói không?
NGƯỜI LÀM , TRỜI NHÌN …..THẬT THÀ TRỜI CHO ….NHỚ NHA , CHÀO CON :: HÃY GIỮ CHỮ TÍN , CÔ TIN CON TRONG CUỘC ĐỜI GIEO NHÂN LÀNH , NHẬN TRÁI NGỌT NHÉ ….CHÚC CON SỨC KHOẺ , AN LÀNH & MỌI ĐIỀU MAY MẮN …..
Đi thăng vân để vông vo quá
Bds huyen long phuoc long thanh dong nai
Rat hay, cam on ban, mong ban huong dan nhieu dieu hon nua, khi mua dat, mua nha, toi rat ung ho ban
Đã là côn đương thì đông hay không đông nó vẫn là con đường . Lô đất nào có đường bị hướng đi đâm thẳng vào hoặc đâm vô hông người ta vân gọi là đường xà . Không ai mua những lô đất này .ai có điều kiên họ sẽ mua 2hoawcj 3 lô liền kế mới tránh được phong thủy này .
Có công mà che lấp đi để bán được giá . Là minh đã lừa khách lần sau sẽ có người khác lừa mình . Luật nhân quả mà .
Thanks
Hay lắm a đã chia sẻ cho mọi người được hiểu
O Dau day anh
Hay !!!
Cảm ơn anh vì đã chia sẻ rất hữu ích.
Mỗi cái cống mà nói nhiều thế
Nhà Tân hiệp tx Tân Uyên 5*14 720t. LH 0933203216
Anh chia sẻ ok.. rất hay nên ai mua đất nên cảm ơn anh rất nhiều…..
Em ko thể đi học được mà muốn học online phải làm sao ạ?
Không biết là chắc luôn cam ơn bạn
Có chỗ lỗ 1 nửa còn ko bán được ấy!😭😭😭
Lỗ 100 triệu vẫn còn là may tôi e rằng bây giờ không có ai mua
vậy thằng quy hoạch hạ tầng kém,sao không làm cống giữa hai lô
Bọn gian thương ở khấp mọi nơi.
Rất hay anh…. Chúc anh thành công
Ơ đâu. Nói nhiều
Cảm ơn bạn rất nhiều đã chia sẻ kinh nghiệm mà ít người biết tới
Ko ai hiểu nó nói gì
Nói dài nói dai vâyj
Lập bập quá , cà rê cà rê
Trời ơi là trời !
Cống thoát nước mà nở lòng nào đem lắp mẹ nó đi ,làm chuyện tài trời.
Video này đối với tôi đáng giá hàng trăm triệu.
OK em
Chuyển qua BĐS rồi àh Nam
E cảm ơn anh nam.chúc anh nhiều may mắn
Rất thực tế . Mong a lm dk nhiu video như nay để chia sẻ kinh nghiệm quý báo về bds
E xin chào e muốn nhờ a xem Lô Đất gium e gửi hình qua ạ e xin Facebook e cám ơn rất nhiều e đa đang ký kênh
Cám ơn bạn nhiều
Bạn ơi tìm giùm mình một lô đất
Anh ơi … anh có nhận đệ tử ko 😅
Hữu ích
Cam on ban .
hay.
Hay quá a,cám ơn a nhiều,
Ok cám ơn em.chuc em luôn vui và phát triển tốt
Lam vi co re