Có thể hack 123doc để tải tài liệu không cần nạp tiền vào tài khoản hay không?

September 6, 2020
Cách lấy văn bản từ 123doc.org FREE đơn giản.

123doc.org là trang web với kho tài liệu đồ sộ nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trước kia, muốn tải tài liệu từ trên trang web này về máy thì không cần tốn một khoản phí nào cả. Tuy nhiên, hiện nay muốn tải tài liệu từ trên trang web này thì mọi người dùng đều cần phải nạp tiền vào tài khoản. Do đó, cụm từ 123doc.org getlink càng được nhiều người muốn tìm hiểu. Hôm nay, https://thegioibongda.com.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách hack 123doc để tải tài liệu không tốn phí.

Chia sẻ về cách hack 123doc hiệu quả nhất, mới nhất, đơn giản nhất.

Chia sẻ về cách hack 123doc hiệu quả nhất, mới nhất, đơn giản nhất.

Các bước hack 123doc để tải tài liệu miễn phí

Nhiều trường hợp người dùng khi muốn tải tài liệu từ 123doc về máy cần phải có tài khoản vip nạp tiền. Do đó, nhiều người còn share tài khoản 123doc 2019share tài khoản 123doc 2020 để tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều người còn luôn muốn tìm hiểu cách tải tài liệu miễn phí trên 123doc.org không cần tài khoản vip. Để giải đáp cho thắc mắc ấy, thegioibongda.com.vn sẽ gửi đến các bạn cách hack 123doc đảm bảo thành công.

Bước 1: Copy văn bản cần tải về

Nhiều người cho rằng trang web 123doc không cho phép người dùng có quyền copy lại văn bản tại đây. Tuy nhiên sự thật là chúng ta vẫn có khả năng tự mình copy tài liệu để hack 123doc mà tải về không tốn phí. Đây cũng chính là cách xem full tài liệu trên 123doc 2019. Các thao tác để copy văn bản cần tải về tại 123doc cũng khá đơn giản.

  • Đầu tiên, người dùng phải xác định xem tài liệu mà bản thân muốn tải về là tài liệu nào
  • Tiếp theo, vào phần link tài liệu mà người dùng cần tải trên trang web 123doc.
  • Thêm từ “text” ngay đầu phần link tài liệu muốn tải về máy.
  • Ví dụ:
Thêm “text” phía trước link tài liệu.

Thêm “text” phía trước link tài liệu.

Phần link tài liệu gốc là:

https://123doc.net/document/267996-mot-so-bien-phap-giao-duc-va-ren-ki-nang-song-cho-hoc-sinh-qua-mon-tieng-viet-lop-4.htm

Sau khi được thêm “text” ở đầu link thì sẽ trở thành:

http://text.123doc.org/document/267996-mot-so-bien-phap-giao-duc-va-ren-ki-nang-song-cho-hoc-sinh-qua-mon-tieng-viet-lop-4.htm

Bước 2: Tìm kiếm theo định dạng đã thay đổi của link tài liệu vừa được copy

Phần tài liệu sau khi đã được thêm “text” ở đầu link và nhập trên thanh tìm kiếm của google thì ấn Enter. Lúc này, người dùng sẽ được truy cập vào link ở trạng thái không định dạng của trang web 123doc.org. Khi đã chuyển sang định dạng này thì vẫn chưa thể trực tiếp copy tài liệu. Việc cần làm của người dùng lúc này chính là Lưu trang theo định dạng WEB về máy tính.

Khi chuyển sang định dạng này, chúng ta vẫn chưa có thể copy tài liệu được. Mà chúng ta sẽ phải thực hiện 1 bước nữa đó là Lưu Trang này về máy để chúng ta có thể copy được. Các bạn thực hiện tiếp bước 3.

Bước 3: Tải văn bản về máy tính và lưu lại

Thêm một bước khá quan trọng khi hack 123doc là lưu trang web của link sau khi định dạng tên.  Lúc này, người dùng sẽ phải lựa chọn mục lưu thành để tải trang web. Thông thường những thư mục được chọn để lưu trang web này sẽ là thư mục dễ dàng mở nhất, dễ tìm nhất. Do đó, nhiều người lựa chọn cách lưu ngay tại màn hình Desktop của máy tính để chỉ cần máy tính ra là thấy không cần phải tìm kiếm quá nhiều.

Bước 4: Hoàn thành việc tải về và định dạng lại tài liệu

Phần tài liệu sau khi được tải về từ 123doc thì sẽ định dạng WEB và đuôi html. Lúc này người dùng phải mở file này lên và chỉnh sửa vì chưa thể copy. Chỉnh sửa file này bằng cách sử dụng Ctrl+F và gõ tìm <body. Tiếp theo xóa dòng chương trình sau: oncopy=”return false” oncut=”return false” onpaste=”return false” onselectstart=”return false” style=””. Sau đó nhập lại dòng chương trình sau để thay thế

<body oncopy=”return true” oncut=”return true” onpaste=”return true” onselectstart=”return true”>.

Lưu lại tài liệu đã copy.

Lưu lại tài liệu đã copy.

Khi đã nhập xong dòng chương trình mới đừng quên lưu lại kết quả. Có thể vào File chọn Save hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+S để nhanh chóng lưu lại tài liệu. Chỉ với 4 bước đơn giản là đã hoàn thành việc hack 123doc để tải tài liệu miễn không cần phải lo sợ 123doc lừa đảo.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Giới thiệu sơ lược về 123doc

Nếu nhắc đến một trong những thư viện trực tuyến đang sở hữu lượt truy cập khủng thì không thể nào không nhắc đến 123doc. Sở hữu lượng tài liệu từ mọi chuyên ngành, mọi lĩnh vực, 123doc đang dần trở nên quen thuộc với mọi người . Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho người dùng lượng kiến cực khủng, 123doc còn là một nơi giúp nhiều người dùng kiếm được tiền.

123doc là thư viện trực tuyến cực nổi tiếng và sở hữu lượng tài liệu đồ sộ về hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống.

123doc là thư viện trực tuyến cực nổi tiếng và sở hữu lượng tài liệu đồ sộ về hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống.

Việc này là do 123doc có quyết định thu phí mỗi khi người dùng muốn tải tài liệu về máy. Vì thế những người đăng tải tài liệu lên 123doc sẽ nhận được tiền khi có người dùng khác nạp tiền và tải tài liệu ấy về máy. Mặc dù đôi khi giá cả để tải tài liệu cũng khá cao nhưng nhiều người dùng vẫn chấp nhận bỏ tiền để được tải tài liệu về máy. Điều này là do những tài liệu có trên 123doc đều cực kỳ chất lượng, có chiều sâu và đặc biệt là không thể tìm ở các trang khác. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đã tìm ra cách hack 123doc hay crack 123doc.

Vì sao nhiều người quan tâm đến việc hack 123doc để tải tài liệu miễn phí?

Việc thu phí của 123doc làm khá nhiều người dùng còn khá e dè khi sử dụng cũng như có ý định tải tài liệu một cách miễn phí. Điều này là do phần lớn đối tượng sử dụng của trang web 123doc nằm ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Do đó việc phải trả tiền mới tải, đọc bản hoàn chỉnh của các tài liệu cần tìm là khá quá sức với khả năng tài chính của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất làm việc hack 123doc được nhiều người muốn tìm hiểu.

Qua bài viết, thegioibongda đã giúp các bạn tìm hiểu về cách hack 123doc đơn giản mà hiệu quả. Các bạn có thể thử áp dụng để tự mình chứng minh được hiệu quả nhé! Nếu thử nhưng kết quả không như ý các bạn có thể truy cập vào trang web thegioibongda.com.vn  để được hỗ trợ và tư vấn. Ngoài ra, trang web này cũng cung cấp cho các bạn nhiều thông tin ở các lĩnh vực khác nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *